Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Bạn Cùng Lớp 9

truyen sex
Trang 9 trong tổng số 9


Vậy mà nào nó đã chịu để yên cho tôi. Bú mỏi miệng bằng chết, nó còn đòi phải bóp măn hai vú thành ra đúng là tội vạ. Bú dưới thì nó hắc hắc nhổm lên, bóp trên thì nó đặt phọp phọp háng mông xuống, tôi ọp ẹp còn hơn khúc gỗ trong tay mấy thợ đẽo.

Cũng tại tôi ngây thơ nên đi kể cho con Li nghe, giờ nó lôi ra hoạnh tôi kẹt cứng. Nói nào ngay, hồi đó tôi cố ý hạ con Li bằng được, nên tôi"phăng te di", bịa ra nhiều, có một tôi nói quá thành hai ba, chớ con Syl ngựa gì thì ngựa chớ của đâu mà có thứ lồn vú"sấp pơ"cỡ đó.

Bởi vậy mà con Li mới tội để cho mò bóp, bú biếc rồi còn"bô nớt"cho leo lên bụng nằm nắc sương sương. Ừ thì tôi cũng chịu chớ sao, dè đâu khi thằng cu con rúc vô cái lọ của nhỏ, chị chàng sướng quá dạng bố nó hai giò hồi nào, tôi nắc kìn kìn thì chị kêu: ủa, mày nắc thiệt sao.

Tôi nắc đâm mạnh, sâu còn lắc qua lắc lại cho buồi cọ vô hai bên khe lồn làm nhỏ quíu thằn lằn. Tôi bóp hai vú chẹt nhẹt, nắc đổ mồ hôi hột, nhỏ bèo nhèo như mớ giẻ lau nhăn nhúm. Lúc đầu còn nhèo nhẹo kêu, sau thì chỉ nghe tịch tang im thin thít.

Tôi ngó xuống, mặt nhỏ nhòe nhoẹt, chỉ còn thấy hai mắt sáng như sao muốn băng đi. Tôi xuống tấn, vác hai giò nhỏ lên mà nện như chày đâm cối, như dùi đào hang, nhỏ lắc lư đảo theo, lồn đoi gì mồ hôi tháo ướt nhoẹt.

Tôi thỉnh thoảng hỏi nhỏ: mày sướng hôn, nứng tới chớ. Nhỏ nũng nịu: biết rồi mà, hỏi hoài, nắc dùm cái đi, đang ngứa sượng mà còn léo nhéo hỏi. Tôi cũng sướng tận mạng, con cặc chui mau mắn cà vô cà ra ở cái lỗ bầy hầy.

Tôi nắc mà lâu lâu lại cắn bú vô từng cái vú để tạo thêm nứng khoái cho em, làm nhỏ như điên, như dại, kêu ông ổng như chó. Tôi vác chưn lên vai đã, lại bắt em quặp chưn vào sau cổ tôi, tôi quặp chưn vô sau mông em, hai đứa dồn thành cục như cái mở rượu cuốn lấy cái nút li e mà xoắn.

Em vừa xiết vừa ngoáy đít, lồn cọ rào rào vào khúc cặc của tôi, lông lồn em đâm túi bụi vào bẹn tôi. Có cách gì gây sướng nứng hơn là đụ đúng con nhỏ cũng ham da diết được đàn ông chơi như nhỏ nên tôi nhấc ôm em tựa lết bê bao gạo mà đằn, mà nện cho hả thì thôi.

Chừng tôi bắn tùm lum tinh trùng đầy lồn em thì nhỏ Li nằm chết lịm, khép chặt hai giò nhốt con cu tôi trong lồn, để còn chút nước nhớt nào thì đổ vấy hết luôn. Tôi lo ứ nhựa, con nhỏ sướng uống thuốc liều, đếch giữ gìn gì hết trơn, lỡ có con cung quăng nào chui lạc bậy vô tử cung em úm luôn ở trỏng rồi nắn ra thằng cu hay con lồn thì bỏ mẹ.

Tôi đem ý này ra hỏi nhỏ, nó cười rầm rầm: tao hổng sợ mà mày sợ làm đếch gì. Mày chơi tao sướng thì lỡ có đẻ con cu hay cái lồn thì nó cũng là của mày hay của tao thôi. Tôi thua con Li là phải.

Sau khóa đó, tôi nghỉ học và không hề lảng vảng đi ngang trường, sợ con Syl chộp được. Riêng con Li thỉnh thoảng ghé thăm tại nhà, nó kể chuyện con Syl chửi tôi tới tát, nhưng mặc kệ, chỉ biết sau đó con Li và tôi đụ nhau tanh bành.

Thiên hạ vẫn cười tôi dại gái. Tưởng gì, chớ dại gái thì đã sao, nhất là gái đẹp. Nhưng cũng vì dại gái mà tôi chẳng bao giờ dứt khoát được bất cứ chuyện gì đến nơi đến chốn.

Nghĩ một đằng nhưng luôn làm một nẻo khác. Tỉ dụ, tôi tính trong bụng lẳng lặng bỏ trường mà đi, vậy mà cái miệng lại toon toon đi kể vào cái ống nhổ của con Syl. Nó tròn xoe mắt nhìn tôi sửng sốt, chất vấn tôi đủ điều.

Nó cho rằng vì nó ghen tương với con Li nên tôi giận. Rồi nó tự vả vào mồm nó đôm đốp, miệng tía lia xin lỗi. Tôi nói hết nước hết cái lý do tại sở cũ gọi đi làm việc lại nên không thiết học hành nữa. Vả lại, kinh nghiệm cho thấy học mãi ngu vẫn hoàn ngu.

Con Syl lại càng khóc rống lên vì cho rằng tại nó bu tôi không hở nên đầu óc tôi lúc nào cũng ám ảnh đến chuyện ăn nằm với nó mà lơ là chuyện học đi. Nó lăng xăng hứa là từ nay sẽ giữ điều độ, chỉ du dương khi nào tôi thích, chứ không lu bù như trước nữa.

Tôi suýt phì cười vì cái mồm loa mép dải của con bé. Nhưng xá kể gì, được người đẹp hiểu lầm càng vui, tại nó hay không tại nó thì cũng thế thôi. Cho nên tôi vuốt ve nó: mày phải để tao đi, có việc làm có đồng lương thì tụi mình mới tha hồ ăn tiêu vung vít, tao có sức mới thỏa mãn mày được.

Con nhỏ ôm tôi nhèo nhẹo: tao đếch cần, mày có tiền hay không có tiền thì tao lo hết. Miễn mày ở với tao. Rồi nó ôm cứng lấy tôi, giụi hai cái vú to tù vù của nó váo cánh tay tôi làm tôi chưa gì cũng muốn nứng.

Cái tánh tôi bị gái cạ vú cạ đùi là hết giữ nghiêm trang được, phương chi mấy ngày rồi cũng thấy thèm thèm, nên tôi gia ân cho nó lần chót. Tôi bảo: tụi mình bỏ quách bữa học đi, mày đưa tao đi đâu đó rồi tao giải thích cho nghe.

Con Syl mừng húm, vừa ô kê vừa chạy bay chạy biến lấy xe, cóc cần lôi cái cặp sách theo. Nó xớt tôi còn nhanh hơn diều xớt gà con và lái bay lái biến. Mẹ kiếp, mới chui vào xe nó đã hối: mày bóp dùm hai vú tao để tao bớt hồi hộp một chút. Mấy bữa rày, mày trốn chui trốn nhủi, tao nhớ tổ chảng.

Tôi cũng đang ham có món gì mềm mềm rờ cầm cho đỡ để tay trống lổng nên chả cần nhỏ nhắc lần nữa tôi đã bóp vú như điên. Con Syl thấy tôi nhồi banh kỹ quá nên giễu: mày bóp còi cũng bóp nhẹ nhẹ, còn nghiến răng bóp như vậy thủng mẹ nó cao su mất, chỉ nghe xịt xịt chớ kêu gì nổi.

Tôi chẳng những không ngừng mà bóp cả hai tay mà miệng thì thay phiên kêu bí bo chọc giỡn. Con Syl thích nhé nên cười khục khục. Cái trò đàn ông con trai cứ bóp vú là y như muốn mò, con Syl thì cũng a tòng theo nên tay cầm bánh lái mà giò thì dạng ra cà khịa: mày thăm chừng coi cái"côn"có bị"lòi"ra không.

Tôi nghĩ bụng muốn chửi, con nhỏ dân Mễ mà cũng biết chơi chữ như người Việt. Nên tôi trả treo với nó"côn"mày"lòi"thì tao đang làm mà sao nó còn"lòng" nữa. Con nhỏ thấm ý nên rủa tôi te tua: ở đó mà cong, còn lâu, tao mà cong thì mày nhét cái mỏ lết vô điều chỉnh sao nổi.

Tôi cười con nhỏ lí lắc, nhưng khoái trò đốp chát của nó. Tuy vậy một tay tôi cũng đã lòn dưới váy nó để kiểm soát coi chân"côn"ra sao. Ai dè mới rẹt đám cỏ dại mọc um tùm thì đụng trúng ngay vũng nước, tôi la lên: bỏ mẹ,"côn"mày bị bể mẹ nó con heo dầu rồi. Kiếm chỗ nào ngừng lại ngay để tao bịn, hổng thôi nó chảy tràn lan uổng.

Con Syl khôn thấy tía. Nó xích nhổm người tới để chân đạp lút ga còn đít nó giở hổng lên khua inh tôi: mày đừng chờ tao dừng xe nữa, cứ xòe tay cho rộng bụm tạm đi, để nhớt trào ra hết thì xe lột dên thấy mẹ.

Tôi vội bụm cứng ổ côn mà nhớt vẫn chảy rì rì, con Syl cứ phải xục xịch để ổ côn nằm đúng vị trí tay tôi, còn dặn thêm: mày đút ngón tay vô bít lỗ dầu dùm, rồi tao mau tìm chỗ đậu xe, chớ mày"côn lòi"kiểu đó thì nhớt bung ra hết.
Tôi khoái vì lối nói đả đớt của con ngựa bà thì ít mà thích vì cả hai tay đang bận bóp vú với bịt lỗ côn thì nhiều. Sao tôi đã bóp vú con nhỏ nhiều mà bóp nữa cũng thấy chịu. Vú chi mà dồn một đống thật to, tôi măn cái núm thiếu điều tấy lên mà nhỏ còn la là mày làm qua quit, ngứa thấy tổ.

Còn bàn tay xoa vuốt dưới váy cũng thế. Cỏ bụi gì mới một loáng đã ướt lem ướt luốt. Đã ướt còn lệt sệt lầy nhầy, móc vô trong lỗ càng nghe lép chép muốn nực. Con nhỏ còn hít hà nữa, lái xe mà xóc háng như ngồi trúng chỗ gu nơi yên ngựa. Nhỏ đã điếu nên chà lết đùng đùng.

Tôi nứng quá, phải la lên: nhảy xóc gì mà như bị gai đâm. Mẹ, làm tao cũng muốn xón đái. Tôi la lên: mẹ họ, mày hổng ngừng lại cho tao nút một chút, tao tắt thở tới nơi. Cũng may xe vừa rẹt chun vô con đường mòn bữa hổm nên con Syl giập vô: ở đây cốp hổng chun vô đâu, mày mở tạm dây an toàn ra, rúc dưới váy tao mà nhằn đỡ. Tao cũng ngứa thấy bà, để vô sâu chút nữa rồi tao cho xả láng.

Được lời như cởi tấc lòng, tôi trụt xuống gầm xe, tách hai giò con Syl ra và tốc váy nó lên gục vô liếm tức thời. Con nhỏ quá điệu, mấy đời nó biết cái xì là gì nên nguyên một mâm xôi vò bày lù lù ra đó.

Cái mùi hăng hăng của nhớt ở ổ côn xộc lên, tôi chúi vô bặp một miếng, quắp ngay một bên mu của nó nhai rau ráu. Con nhỏ í a mà hai giò quạt ngang, ép mặt tôi lơ phơ nên càng gợi cho tôi ý muốn được gặm ngay lồn nhỏ.

Khi tôi cắn được mu và lách lưỡi vô trong lỗ rồi thì tôi búng lóc chóc như dùng sợi tóc ráy con dế lửa, nước lóc chóc phun ra và nghe te te cái mồng đốc đu đưa dữ dội. Con nhỏ chỉ còn lái xe bằng một tay, còn tay kia thì dọng đầu tôi vô sát lồn nó và kẹp cứng lại ra lệnh oang oang: mày nút sâu dùm đi, cha mẹ ôi, mày làm tao nứng lồn quá.

Con nhỏ nói mà tay giựt phăng cái áo mặc. Tiếng nút rời ra nghe lốp bốp như mè rang, cặp vú tô hô, nó loi choi đòi tôi bóp măn vô nữa. Khi tôi nắm được hai đầu vú nó vê như vê bột thì ở dưới tôi đá lưỡi, chọt mũi ngoáy cho nó chết bầm luôn, làm con Syl sướng tê cứ ngửa cong người ra mà cuống quit lái, tựa tay say rượu.

Xe vồng lên những ụ, xốc nảy như ổ gà, xe trồi lên chúc xuống như hát xiệc, còn con Syl thì kêu: sướng hết cỡ. Tôi như bị kích thích vì lời khen nên càng cạp cắn dữ hơn, làm con Syl phải gồng người lên cho tôi bú bóp. Cũng vì nứng tê nên con nhỏ đạp huỵch vào thắng xe làm xe bị khựng, xô nhỏ đập trán vào vô lăng, còn hai vú thì thòng xuống vì tôi măn rát hai núm và lồn thì bị cắn điếng điếc luôn.

Con Syl tắt vội máy xe và lôi tôi xên xển ra băng sau hét như cha chết: đụ tao đi, nứng lồn quá. Mày lần khân chắc tao chết cứng cựa. Nhưng nó có chịu để tôi yên đâu, nó lôi cu tôi ra và xô tôi bật ngửa rồi quính quáng ngồi lên xỏ lồn vô giập tanh bành té bẹ.

Ôi, tôi đụ đã đời, con cặc vô ra cửa lồn con nhỏ thênh thang như đi hóng gió. Con nhỏ được nắc thích, nên trút mau áo ra đòi tôi phải bóp hai vú thì đụ nó mới thấy sướng hết mọi nơi.

Hết


<< Lùi - Tiếp theo
chuyen sex
THẾ GIỚI SEX

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét